3 Luận Điểm Đầu Tư Cổ Phiếu KBC (Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc)

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi canhbaochungkhoan68, 4/10/21.

Lượt xem : 336

 1. canhbaochungkhoan68

  canhbaochungkhoan68 New Member

  Tham gia ngày:
  4/10/21
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Hưởng lợi từ xu hướng thu hút FDI của Việt Nam và chuyển dịch chuỗi cung ứng ra khỏi TQ nhờ vị thế lớn trong ngành BĐS KCN. Chúng tôi kì vọng KBC sẽ hưởng lợi từ nguồn FDI lớn vào Việt Nam và làn sóng chuyển dịch chuỗi cung ứng ra khỏi TQ dựa vào kinh nghiệm hợp tác với các đối tác lớn như Samsung, LG, Heesung Electronics...

  2. Một trong những nhà phát triển BĐS KCN lớn nhất Việt Nam. KBC đang quản lý một diện tích BĐS KCN lớn, hơn 4,713 ha, tập trung chủ yếu ở miền Bắc Việt Nam với nhiều Khu công nghiệp (KCN) có lợi thế cạnh tranh thu hút được đối tác nước nước ngoài như KCN Quế Võ (Bắc Ninh), KCN Tràng Duệ (Hải Phòng),… Ngoài ra cũng có những KCN lớn ở HCM như Tân Phú Trung, hiện đang là 1 trong những KCN lớn có tỷ lệ lấp đầy cao nhất khu vực miền Nam.

  3. Những đại dự án như KCN Tràng Duệ hay KĐT Tràng Cát sẽ đem lại nguồn thu lớn. KCN Tràng Duệ III (687ha) nhận phê duyệt quan trọng sau 3.5 năm và dự án KĐT Tràng Cát gần như hoàn tất việc đền bù và nộp tiền sử dụng đất và được chính quyền Thành Phố Hải Phòng bàn giao hiện trạng đất trên thực địa cho Công ty để làm các thủ tục triển khai, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng của dự án để đưa vào vận hành khai thác kinh doanh. Những dự án này dự kiến sẽ đem lại nguồn thu cực lớn cho KBC trong 10 năm tới.
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này