BANK,CHỨNG, THÉP,BĐS BỊ BÁN THÁO & CÓ NÊN VÀO BẮT ĐÁY ?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Doãn Thông, 15/6/22.

Lượt xem : 466

 1. Doãn Thông

  Doãn Thông Member

  Tham gia ngày:
  31/5/22
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay, thị trường chịu áp lực bán tháo từ các dòng cổ phiếu Bất động sản, Chứng khoán, Thép, Ngân hàng dẫn đến phiên hôm nay đã có những lúc thị trường thủng mốc 1200. Tuy nhiên sau đó đã có lực cầu bắt đáy xuất hiện kéo thị trường lên. Đối với thị trường hiện tại, để an toàn trong việc mua mới, chúng ta nên đợi thị trường cân bằng và có xác nhận rồi mới tham gia. Xác suất khả năng ngày mai thị trường có thể hồi do các cổ phiếu dòng ngân hàng, chứng khoán, bđs đã về vùng hỗ trợ, nếu các dòng này phục hồi thì cũng sẽ kéo theo vnindex phục hồi trở lại. Điều quan trọng là phải xem vận động của thị trường trong tuần này, liệu có thể cân bằng để đi lên hay không ?
  Việc vào bắt đáy các cổ phiếu Bất động sản, Chứng khoán, Thép, Ngân hàng hôm nay mình không cho rằng là sai, những nhóm này vẫn có thể phục hồi đi lên. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn tối ưu, anh chị và các bạn có thể thấy nhịp hồi phục vừa rồi của thị trường, các dòng khác đều đi lên, song những dòng này vẫn cắm đầu đi xuống, phục hồi chả được là bao. Vì thế nên chúng ta có thể rút ra được bài học gì cho nhịp phục hồi
  Các dòng cổ phiếu đã có xu hướng, chúng ta vẫn nên cẩn trọng quan sát, chưa vội tham gia, do hầu hết các cổ phiếu còn biến động khá lỏng.
  Xem video chi tiết tại :
   

Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này