Cổ phiếu ngân hàng MBB theo góc nhìn Elliott

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi Phạm Anh Kiệt, 7/12/22.

Lượt xem : 490

 1. Phạm Anh Kiệt

  Phạm Anh Kiệt New Member

  Tham gia ngày:
  7/12/22
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi đi sâu vào, tôi xin làm rõ thứ tự các cấp sóng theo cá nhân tôi để các bạn đọc có thể phân biệt và hiểu cách đếm sóng của tôi một cách rõ ràng hơn. Biếu đồ đếm sóng của tôi sẽ có 5 cấp sóng theo thứ tự từ cao đến thấp là Tím → Lam (xanh dương) → Xanh (xanh lá) → Vàng

  Với mã MBB tôi đang có 2 kịch bản tham khảo (hình bên dưới):
  Option 1 (Kịch bản ưu tiên): MBB đã kết thúc một nhịp hiệu chỉnh ABC xanh hoàn thành xong sóng 2 lam và đang có xu hướng hình thành một Rally tăng giá mới (12345) diễn biến giá nhiều khả năng sẽ theo hướng kịch bản như hình bên dưới.

  [​IMG]

  Option 2: MBB vừa kết thúc sóng W và đang hình thành abc vàng để tạo thành sóng X trong bộ WXY xanh để hoàn tất sóng 2 như hình bên dưới.

  [​IMG]

  Tóm lại với mỗi kịch bản đều cho chúng ta kết quả là MBB sẽ tiếp tục xu hướng tăng với Target 1 là đỉnh cũ vùng giá 23-24, đây cũng là vùng Fibo thoái lui 0.618 của xu hướng giảm trước đó. Giai đoạn hợp lưu 2 kịch bản, đây là cơ hội tin cậy cao cho các bạn xem xét tham gia, để có điểm vào tối ưu cho deal MBB sắp tới. NĐT nên chờ giá diễn biến theo như Kịch bản (giá hiệu chỉnh về và tiếp tục tăng) tôi đã chuẩn bị và có thể tham gia khi giá Break qua vùng đỉnh cũ với các điều kiện về volume và các tín hiệu Indicator ủng hộ.

  Trường hợp 2 kịch bản trên sẽ bị loại trừ khi giá tiếp tục giảm thủng đường Invalid (màu tím - tức là xuống dưới mức 13.300) - Khi giao dịch các bạn có thể sử dụng đây là điểm cắt lỗ tiềm năng.

  Quý độc giả có thể vào group chung để có thể trao đổi về elliott: https://zalo.me/g/wnfhlv180

  Bài viết dựa trên quan điểm của cá nhân người viết, nhà đầu tư tham khảo và chịu trách nhiệm trước những quyết định đầu tư/giao dịch của mình
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này