NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG NGÀY 24/11: HỒI PHỤC THẤT BẠI HAY CHỈ LÀ RŨ BỎ RỒI ĐI LÊN??

Thảo luận trong 'Nhận định thị trường chung' bắt đầu bởi Phong Khương TVI, 24/11/22.

Lượt xem : 456

 1. Phong Khương TVI

  Phong Khương TVI Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  21/9/22
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  VN-Index phiên giao dịch 23/11 tiếp tục là 1 phiên giảm, đây đã là phiên giảm thứ 3 liên tiếp của chỉ số, VNI lùi xuống mức 946 điểm với thanh khoản ảm đạm trở lại. Tổng khối lượng giao dịch 3 sàn hôm nay đạt gần 600 triệu cổ phiếu, tương ứng hơn 8 ngàn tỷ đồng, chỉ bằng 1 nửa so với phiên trước đó.

  HPGNVL tiếp tục là 2 mã có số lượng cổ phiếu giao dịch nhiều nhất với 30 và 29 triệu cổ khớp lệnh dù nằm sàn, trong đó sau phiên ATC NVL vẫn còn đó hơn 4 triệu cổ phiếu dư sàn.

  Dù VNI chỉ giảm 6 điểm nhưng nhiều mã đã nằm sàn, nổi bật là nhóm tiên phong tăng mạnh các phiên trước là BĐS. Điểm tích cực là vol phiên giảm hôm nay thấp, chúng ta có thể kì vọng đây chỉ là phiên rũ bỏ những NĐT bắt đáy và nhịp điều chỉnh với các cổ phiếu đã tăng nóng

  Kịch bản và hành động:

  +Phiên hôm nay sẽ là phiên lượng hàng vol khủng về tài khoản, nếu phiên chiều không hấp thụ được hết lượng cung thì khả năng chỉ số sụt giảm và phá đáy là rất cao, báo hiệu cho 1 lần hồi phục thất bại nữa

  + Tuy nhiên tích cực thì khả năng VNI sẽ vẫn tiếp tục rung lắc và quay về test lại đáy 2 ở vùng hỗ trợ 900-912+- sau đó bo cung và đi lên được.

  + Hiện tại rất nhiều cổ phiếu dạng vai đầu vai ngược và dạng 2 đáy, nếu chỉ số quay về test đáy 2 chúng ta có thể canh để tham gia thăm dò trading tỉ trọng nhỏ. Một số nhóm ngành đã có khuyến nghị ở phiên trước.

  ACE QUAN TÂM HƯỚNG XỬ LÝ MÃ CP NÀO BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI MÌNH GIẢI ĐÁP NHÉ (CMT RÕ CHIỀU MUA/BÁN)

  ____________________

  Hỗ trợ mở tài khoản VPS và tư vấn đầu tư, quản trị rủi ro danh mục

  ☎️P.h.o.ne/Z.al.o: 0912049940

  Room thảo luận public: https://zalo.me/g/lglzha118
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Tags:

Chia sẻ trang này