Vnindex test cung & điểm nhấn tuần giao dịch 6-11/6

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Doãn Thông, 4/6/22.

Lượt xem : 438

 1. Doãn Thông

  Doãn Thông Member

  Tham gia ngày:
  31/5/22
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Xem video tại :

  Phiên thứ 6 vừa rồi, thị trường có 1 phiên test cung với thanh khoản thấp khá là đẹp. Khả năng sang tuần tới, thị trường rất có khả năng vượt vùng 1300. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, nhà đầu tư cũng nên chú ý tới thanh khoản, dòng tiền của thị trường. Nếu sang tuần, thị trường vẫn duy trì thanh khoản thấp như phiên thứ 6 vừa rồi, dòng tiền không vào, thì xác suất có thể xảy ra nhịp gãy. Nhưng nếu thị trường vượt 1300 với thanh khoản lớn hơn trung bình, thì chúng ta có thể an toàn vào tham gia mua mới hoặc đánh gia tăng. Vùng kháng cự cẩn trọng tiếp theo là vùng 1360.

  Giai đoạn này, dòng tiền luân chuyển, mỗi ngày sẽ có 1 dòng bùng nổ, chính vì vậy chúng ta nên chọn chiến lược trading ngắn hạn để tối ưu lợi nhuận.

  Nên ưu tiên đối với các dòng cổ phiếu kênh trên và kênh giữa, đã hình thành xu thế như : Thủy Sản, Cảng Biển, Phân Bón, Bán Lẻ, những dòng này còn rất nhiều sự kỳ vọng trong quý 3.

  Đối với dòng cổ phiếu kênh dưới như : Bất Động Sản, Chứng Khoán, Ngân Hàng nên tham gia đánh ngắn T+ bỡi những cổ phiếu này đi lên còn gặp rất nhiều kháng cự, dễ bị điều chỉnh.

  Thị trường còn rất nhiều cơ hội ở các dòng cổ phiếu cho các nhà đầu tư, để biết thêm điểm mua/bán các dòng cổ phiếu, mời anh chị xem hết video nhé.

  Chúc anh chị, các bạn cuối tuần vui vẻ bên gia đình
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này