Không làm ảo giá, Olymp Trade Việt Nam lấy đâu ra tiền trả người chơi?

Thảo luận trong 'Góc tâm sự chuyện đầu tư' bắt đầu bởi Pham Minh Vu, 21/4/21.

Lượt xem : 329

 1. Pham Minh Vu

  Pham Minh Vu New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/21
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Tôi thấy nhiều người chơi nói vậy về sàn này. Nên tính hôm nay lên làm cái Olymp Trade review nhẹ cho mọi người về câu hỏi này nha.
  Đầu tiên, người hỏi câu hỏi này thường là người đã cháy tài khoản rồi có đúng không? Hahaha, do tâm lý muốn đổ lỗi ấy mà. Nhưng thôi bây giờ anh em thấy thắc mắc thì tôi cứ giải thích nha.
  Olymp Trade không lấy lời từ tiền sàn. Tức là khi bạn thua, thì số tiền đó đi hết về Olymp Trade. Không có như vậy nha. Nếu vậy tôi cũng muốn mở 1 sàn :))). Lý do nằm ở đây nè. Khi giao dịch bạn thấy có đặt lệnh tăng hoặc giảm đúng không? Cứ có người đặt tăng sẽ có người đặt giảm. Người sai sẽ bị mất vốn, còn người đúng sẽ được tối đa 82% lợi nhuận. Olymp Trade sẽ lấy tiền của người thua và trả cho người thắng, phần chênh lệnh là phí của sàn.
  Bạn không muốn sàn ăn nhiều thì cứ đặt lệnh cho tài sản có % lời cao vào. Số % này hiển thị rõ ở mục tài sàn đó. Mình lời nhiều thì sàn ăn ít lại thôi. Quan trọng là mình là người đặt lệnh đúng hay sai thôi. Nên thay vì nói sàn làm giá này kia, thì tập trung vào cách chơi nha. Khuyên thật lòng.
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này