Mã cổ phiếu này nên "xuống tay" trước khi cơn sốt bất động sản bùng nổ?

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi Tuấn Thành, 5/6/24.

Lượt xem : 414

 1. Tuấn Thành

  Tuấn Thành Moderator

  Tham gia ngày:
  2/3/22
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  22
  Giới tính:
  Nam
  Mã cổ phiếu này nên xuống tay trước khi cơn sốt bất động sản nổ.jpg
  Xin chào tất cả ACE nhà đầu tư.

  Hôm nay, mình lại tiếp tục mang lai cho ACE nhà đầu tư một nhận định và chiến lược tiếp theo sau sự thành công của mã ACB mà mình đã phân tích trước đó.

  Link: https://kakata.vn/hien-tai-co-phieu...phan-tich-cua-phuong-phap-wyckoff.t11544.html
  MAU HINH WYCKOFF TICH LUY.jpg

  Mã cổ phiếu mang đến cho ACE là một cổ phiếu thuộc trong 1 ngành trụ của thị trường chứng khoán Việt Nam chính là ngành Bất động sản.

  Mã mà mình sắp phân tích chính là Mã KDH: Tập đoàn Khang Điền.

  Sau đây là phần nội dung mình sẽ phân tích xoay quanh KDH với một nhìn phân tích kỹ thuật với phương pháp mà mình khá tâm đắc là Phương pháp Wyckoff/ VSA. Về phương pháp này mình cũng đã có nhiều bài viết xoay quanh về kiến thức chung và cơ bản cho tất cả anh chị em nhà đầu tư dễ tiếp cận.
  KDH KHUNG NGAY.jpg
  QUY LUẬT CUNG VÀ CẦU:

  • Hiện tại, KDH đang trong phase D của giai đoạn tích lũy/ Tái tích lũy đang trong một giai đoạn tạo LPS. Với dấu hiệu đang test cung tại vị trí hiện tại. Tại thời điểm hiện tại, KDH vẫn cần thêm một tí thời gian tích lũy nữa để hình thành nên một tích lũy bền vững để vượt vùng kháng cự ngắn hạn.

  • Về dấu hiệu cầu đang có dấu hiệu đi vào thị trường dần dần thay thế cho vị trí của cung. Điểm này được thể hiện qua điểm khối lượng của những phiên tăng thì đang tăng dần.
  QUY LUẬT NGUYÊN NHÂN - KẾT QUẢ

  • Xét về quy luật này chính là khoản thời gian mà KDH đã tích lũy trong suốt khoản thời gian tháng 8/2023 đến tận tháng 3/2024. Sau đó, Giá có một đợt tăng giá mạnh phá vỡ kháng cự trước đó.

  • Xét về thời gian gần đây thì KDH đang trong giai đoạn tích lũy, xây dựng một nguyên nhân để tiếp tục có thể tăng giá tiếp tục. Tuy nhiên, trong thời gian hiện tại KDH cần phải có những phase test cung lại để xác nhận lại vùng nguyên nhân phù hợp để đẩy giá lên.
  QUY LUẬT NỖ LỰC - KẾT QUẢ
  CHỈ BÁO SFM.jpg
  • Xét đến khối lượng thì hiện tại khối lượng đang có xu hướng ủng hộ dần cho cầu. Thông qua, dấu hiệu khi giá tăng lên với biên độ giá lớn, giá đóng cửa nằm phía trên ( thanh giá tăng) thì khối lượng thường cao dần.

  • Xét đến dòng tiền thì khi KDH tăng giá thì điều có sự ủng hộ từ dòng tiền để đẩy giá tăng lên. Dòng tiền đang trong xu hướng đi vào KDH ngày càng nhiều theo xu hướng của dòng tiền đang cao dần lên.
  XÉT VỀ BẢNG SỨC MẠNH TRONG NGÀNH CỦA KDH.
  CHI BAO SUC MANH NGANH.jpg
  • Qua biểu đồ thì ta thấy rằng KDH đang xếp hạng 5 trong tổng ngành BĐS. Với các thông số điều đạt điều kiện để theo dõi, phân tích để mua vào. Xét đường xu hướng dòng tiền tiếp tục ta lại thấy thêm là dòng tiền đang đi vào trong KDH để tích lũy lại và đang xây dựng nguyên nhân cho kết quả sau đó.
  CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ CHO KDH.
  MARKET TIMING.jpg
  • Chiến lược hiện tại nên chờ đợi KDH có thêm một vài phiên kiểm tra cung hiện tại như thế. Sau khi có tính hiệu thì chúng ta sẽ đưa ra quyết định phù hợp

  • Có thể tham khảo vị thế mua thì theo chart ta thấy hiện vùng giá có vị thế tốt quanh vùng 36 - 37 là điểm có vị thế khá phù hợp. Stop Loss quanh vùng 34 - 34.5. TP của chúng ta sẽ quanh 41,5 - 42
  • Market Timing của mình sau khi phân tích và tính toán sẽ rơi vào vùng khoản thời gian từ đầu tuần thứ 4 của tháng 6 thì giá sẽ có thể xuất hiện hành động tạo đáy để tăng lên.

  Lưu ý: ACE cần lưu ý các phương pháp quản trị rủi ro và quản trị vốn phù hợp để bảo toàn các tài khoản của chúng ta. Và cần cân nhắc, phân tích, chờ các tính hiệu xác nhận trước khi vào một vị thế mua. ACE có thể IB riêng em để nhận thêm các phân tích về các mã cổ phiếu mà ACE quan tâm.


  Tuấn Thành
  Group cộng đồng: https://zalo.me/g/jwjzom018
  Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/ftsminvest/
  #tuanthanh
  #FTSMInvest
  #phuongphapwyckoff
  #Followthesmartmoney #phuongphapvsa
   
  AnPham213 thích bài này.
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này