MORNING NOTE 10/02/2023 – VN-Index tiếp tục biến động trong vùng 1,054-1,070 điểm – PVD

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi Yuanta Việt Nam, 10/2/23.

Lượt xem : 139

 1. Yuanta Việt Nam

  Yuanta Việt Nam Member

  Tham gia ngày:
  6/2/23
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

  Phố Wall tiếp tục điều chỉnh do dữ liệu thất nghiệp tiêu cực

  • Phố Wall tiếp tục điều chỉnh mạnh trên cả ba chỉ số sau khi Bộ Lao động công bố tỷ lệ thất nghiệp tiếp tăng thêm 13,000 so với tuần trước đó, điều này phản ánh rõ nét về triển vọng tình hình kinh tế. Trong khi đó, lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm duy trì đà tăng ngắn hạn cho thấy các nhà đầu tư vẫn đang lo ngại về khả năng tăng lãi suất của Fed và triển vọng kinh tế.
  • Chỉ số S&P500 đóng cửa giảm 0.9% và đồ thị giá giảm dưới mức 4,100 điểm. Đồng thời, đồ thị giá của chỉ số này có dấu hiệu bước vào giai đoạn tích lũy ngắn hạn và các chỉ báo xung lượng ngắn hạn giảm về gần vùng quá bán cho nên đồ thị giá có thể sẽ xuất hiện nhịp hồi trong 1-2 phiên tới và đồ thị giá có thể sẽ đi ngang gần đường trung bình 20 phiên. Ngoài ra, xu hướng ngắn hạn của ba chỉ số chính vẫn duy trì ở mức TĂNG.
  [​IMG]

  DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

  Khối ngoại bán ròng 30 tỷ, nhóm Bất động sản bị bán ròng mạnh

  [​IMG]

  Tự doanh mua ròng 68 tỷ

  [​IMG]

  Chỉ số YS30 – NĐT tiếp tục nắm giữ tỷ trọng hiện tại

  • Trái ngược với dự báo, chỉ số YS30 đóng cửa giảm nhẹ 0.1% so với phiên trước đó với khối lượng giao dịch giảm mạnh dưới mức trung bình 20 phiên. Đồng thời, đồ thị giá vẫn đang trong giai đoạn tích kuyx ngắn hạn và vẫn biến động quanh đường trung bình 20 phiên cho nên đồ thị giá có thể sẽ vẫn tiếp tục đi ngang với biên độ hẹp như giai đoạn hiện tại. Ngoài ra, xu hướng ngắn hạn của chỉ số YS30 vẫn duy trì ở mức TĂNG.
  • ANV là cổ phiếu tăng mạnh nhất trong nhóm cổ phiếu YS30 và mức Stock Rating của ANV ở mức 80 điểm cho nên chúng tôi đánh giá TÍCH CỰC mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này. Đồng thời, hệ thống chỉ báo xu hướng của chúng tôi đã đưa ra khuyến nghị mua vào phiên 06/01/2023 với lợi nhuận tạm tính là 24.72% cho nên chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư tiếp tục nắm giữ và hạn chế mua mới.
  [​IMG]

  CỔ PHIẾU KHUYẾN NGHỊ

  PVD – LNST 2023 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh mẽ

  [​IMG]

  Xem báo cáo chi tiết tại: Morning Note_230210
   

Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này