Phân tích cổ phiếu hàng ngày - PPC cẩn thận đu đỉnh

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi Orion, 26/4/19.

Lượt xem : 1,195

 1. Orion

  Orion Moderator

  Tham gia ngày:
  23/10/18
  Bài viết:
  571
  Đã được thích:
  74
  Giới tính:
  Nam
  phan-tich-co-phieu-moi-ngay-kakata.jpg

  Xin chào anh em. Cổ phiếu ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người đó là PPC (Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại). Sau đây là bài phân tích của tôi về PPC.

  GÓC NHÌN PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CỔ PHIẾU PPC:

  phan-tich-co-phieu-hang-ngay-ppc-can-than-du-dinh-1.png

  Sau đợt tăng mạnh từ cuối năm ngoái đến giờ thì tình hình hiện tại với PPC không được khả quan cho lắm. Bên mua đã suy yếu, RSI không thể hiện sự mạnh mẽ như trước nữa vì vậy với mức giá 27 hiện tại anh em không nên mua và nên chờ giá hồi về, cụ thể như sau:

  + Trường hợp 1: Vùng giá 24.2 - 24.8 có thể được tính tới như một vùng tiềm năng để gom một phần và nên chốt lời tại mức đỉnh cũ.

  + Trường hợp 2: Không loại trừ khả năng giá tiếp tục rớt và khi đó vùng 21.x sẽ là vùng giá lý tưởng để anh em có thể mua vào.

  Ngày đảo chiều tiềm năng: 13 -> 17/5

  Anh em cần phân tích cổ phiếu nào thì comment bên dưới nhé!

  *Cảnh báo rủi ro: Đầu tư chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro và không phù hợp với tất cả mọi người, nhà đầu tư cần cân nhắc cẩn thận trước khi tham gia. Mọi thông tin và quan điểm trong bài phân tích này chỉ mang tính chất chia sẻ, không nhằm mục đích giao dịch hay mua bán dịch vụ. Do đó Kakata.vn và tác giả không chịu trách nhiệm về bất cứ thua lỗ nào của nhà đầu tư.

  Xem thêm:

  ->> Phân tích cổ phiếu hàng ngày
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này