SPRING CÚ RŨ BỎ CUỐI CÙNG - THỰC HÀNH PHƯƠNG PHÁP WYCKOFF

Thảo luận trong 'Nhận định thị trường chung' bắt đầu bởi Đức Nguyễn, 4/7/24.

Lượt xem : 390

 1. Đức Nguyễn

  Đức Nguyễn Chứng Sĩ Đường Phố

  Tham gia ngày:
  7/5/24
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  23
  Chào mừng các nhà đầu tư đến với thế giới của phương pháp Wyckoff, nơi bạn sẽ khám phá bí kíp chinh phục thị trường tài chính bằng cách thấu hiểu hành vi của "cá mập"! Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về "Spring" - sự kiện "Rũ Bỏ Cuối Cùng" mang tính then chốt, giúp bạn đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt và gia tăng cơ hội thành công

  I. RŨ BỎ
  [​IMG]
  Rũ bỏ là một sự kiện mấu chốt mà các nhà giao dịch theo phương pháp wyckoff chờ đợi. Theo quan điểm của tôi không có sự kiện nào củng cố phân tích của chúng ta hơn sự kiện này. Dưới đây là góc nhìn cá nhân tôi đánh giá đây là sự kiện quan trọng nhất xảy ra trên thị trường tài chính. Sự kiện rũ bỏ được sử dụng theo cách cái tên nó thể hiện. Nhà đầu tư tổ chức sẽ khai thác tâm lý để thực hiện hành vi Rũ bỏ.

  Hoạt động trên thị trường Chứng khoán dựa trên quy luật Cung - cầu, nên để có được một lệnh được khớp cần phải có một lệnh đối ứng. Điều này có nghĩa là CÁ MẬP muốn gom hàng thì phải có lệnh bán đối ứng của NHỎ LẺ. Chúng ta cùng nhau phân tích hành vi của CÁ MẬP qua máy soi ( Wyckoff ) nhé:

  Hành động RŨ BỎ rất đơn giản: “Chuyển động phá vỡ vùng thanh khoản trước đó. Ban đầu hành động này khiến nhà giao dịch tưởng lầm giá sẽ phá thủng đi xuống nhưng thực sự nó mang ý nghĩa khác. Thật ra đây chỉ là điểm phá vỡ giả, ở đó các CÁ MẬP TRẮNG sẽ hấp thụ tất cả các lệnh cắt lỗ của NHỎ LẺ”.

  Trước khi giá bắt đầu chuyển động xu hướng quan trọng thì xuất hiện một cú RŨ BỎ là một điều hết sức bình thường, thực chất là điều cần thiết. Đó là cách thị trường vận hành, cách CÁ MẬP khai thác điểm yếu chí mạng của nhà đầu tư NHỎ LẺ.

  => Yếu tố then chốt là chúng ta cần xác định khi nào thị trường phá thủng thật, khi nào thị trường phá thủng giả. Mức độ quyết liệt tới đâu và phản ứng ngay sau đó của thị trường thế nào?

  II. MẪU HÌNH ĐẢO CHIỀU TIỀM NĂNG
  [​IMG]
  Khi hiểu được điều này, Anh chị sẽ cải thiện được thành tích giao dịch, Anh chị học được cách kiếm lợi nhuận từ CÚ RŨ BỎ này. Chúc mọi người thành công, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp cho mình qua kênh ND - VPS-Trend Following.

  Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian để đọc bài viết của tôi. Nếu anh/chị thấy hữu ích hãy like, chia sẻ và theo dõi tôi để tôi có thêm động lực viết ra các nội dung tương tự. Một lần nữa xin cảm ơn anh/chị. Chúc anh/chị thành công!

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Thông tin liên hệ:
  Đức Nguyễn VPS | 039.411.2362 |
  Group zalo cộng đồng: https://zalo.me/g/zguqno746
  Kênh Tik Tok chia sẻ về thông tin chứng khoán: NĐ VPS - Trend Following
   
 2. Đang tải...

  Bài viết tương tự Diễn đàn Date
  SHAKE OUT - HÀNH ĐỘNG RŨ BỎ NHỎ LẺ THEO VSA Nhận định thị trường chung 27/6/24

 3. Nguyễn Thanh Trà

  Nguyễn Thanh Trà Member

  Tham gia ngày:
  9/5/24
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Hay quá ad
   
 4. Binh Nguyênnn

  Binh Nguyênnn New Member

  Tham gia ngày:
  21/5/24
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết về lập luận hay
   
  Binh Nguyênnn, via a mobile device, 8/7/24 lúc 14:17
  #3

Lượt bình luận : 2

Chia sẻ trang này