Tái tích luỹ tạo một con đường lên bền vững - VGS

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi midi_stock49, 30/5/24.

Lượt xem : 337

 1. midi_stock49

  midi_stock49 Member

  Tham gia ngày:
  9/5/24
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  9
  Giới tính:
  Nữ
  Tái tích lũy là một chủ đề quen thuộc đối với mọi người. Nhưng chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại về tái tích lũy khá là hữu ích.


  Vùng tái tích luỹ thông thường trong Wyckoff

  [​IMG]


  Tái tích lũy quá trình hấp thụ cổ phiếu trong xu hướng tăng. Đó là sự tạm dừng để tích luỹ lại trong một xu hướng tăng lớn có thể kéo dài vài tuần, vài tháng hoặc vài năm. Sự tái tích luỹ sẽ bắt đầu bằng việc tăng tốc xu hướng tăng thành đỉnh mua (BCLX). Kế đến BCLX và AR sẽ tạo nên vùng kháng cự và hỗ trợ mới cho giai đoạn này. Việc không có xu hướng rõ ràng khiến cho nhà đầu tư cảm thấy chán nản phải bán và chuyển sang cổ phiếu khác. Lúc này smart money sẽ bổ sung vị thế cho họ. Còn những người theo Wyckoff sẽ cố gắng tìm ra dấu chân của smart money trong quá trình tái tích luỹ để tham gia cùng họ.

  Ví dụ: VGS

  [​IMG]


  Trước đó, VGS có một vùng tích luỹ lớn. Sau khi tăng VGS vừa tái tích luỹ và rũ nền trước khi tăng lên rất mạnh. Xu hướng tăng là chủ đạo hiện tại và trong quá trình tăng luôn có tái tích luỹ để đi lên bền vững hơn.
  Hiện tại, dòng thép dòng tiền khá ổn và VGS là một cổ phiếu đáng để quan tâm. Chúng ta có thể quan sát và tham khảo trong vùng giá 35-36.
  Trên đây là một ý nhỏ về tái tích luỹ và cổ phiếu mà mình đã chọn, cảm ơn anh chị em đã xem qua. Mong nhận được sự góp ý từ các anh chị em! Xin cảm ơn!
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này