Vnindex rũ bỏ mạnh & nhiều nđt mất hàng ?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Doãn Thông, 7/6/22.

Lượt xem : 287

 1. Doãn Thông

  Doãn Thông Member

  Tham gia ngày:
  31/5/22
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Phiên hôm nay, thị trường vừa có 1 pha rũ bỏ khá sâu về vùng 1265 khiến khá nhiều nhà đầu tư bán ra vào phiên buổi sáng. Câu hỏi đặt ra là tại sao chúng ta không nên bán ra vào phiên buổi sáng ? Anh chị nên lưu ý rắng, khi thị trường rơi vào phiên buổi sáng, với thanh khoản thấp, không có hiệu ứng bán tháo, tốc độ giao dịch chậm thì khả năng thị trường sẽ có phiên rút chân vào buổi chiều. Nhưng nếu thị trường rơi sâu sau 14h thì xác suất gãy là cực cao, bởi lúc đó thị trường sẽ không có đủ thời gian cho nhịp hồi.
  Hôm nay thị trường có phiên phục hồi rút chân lên khá là đẹp, nên mình nghĩ trong 1 vài phiên tới, thị trường sẽ bứt mốc 1300 là điều có thể, bởi tạo lập đã có pha rũ bỏ nhỏ lẻ khá mạnh vào phiên hôm nay. Mặc dù hôm nay thị trường rút chân, tuy nhiên không phải cổ phiếu nào cũng rút chân lên và tăng điểm, chúng ta chỉ có các cổ phiếu kênh trên như dòng Thủy sản, Cảng Biển, Bán Lẻ, Phân Đạm, Dầu Khí là có xu hướng mới giữ được giá, và khi thị trường điều chỉnh, những cổ phiếu này cũng bị điều chỉnh ít nhất và an toàn nhất.
  Chính vì vậy, anh chị lưu ý lựa chọn cho mình cổ phiếu thích hợp, đã có xu hướng để mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho mình
  Chi tiết xem tại :
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này