code lọc theo khối lượng

Thảo luận trong 'Bàn luận về Amibroker, Metastock, Metatrader 4' bắt đầu bởi Hoàng New 198, 10/8/22.

Lượt xem : 4,386

  1. Hoàng New 198

    Hoàng New 198 New Member

    Tham gia ngày:
    6/8/22
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Em thì k biết viết code nên lên đây nhờ bác nào giúp em 1 code đơn giản để lọc ra những mã cp có thanh khoản tốt và là cp VN thôi ạ. Code này em dùng khi muốn lọc thủ công nhưng lược bớt những cp k có thanh khoản hoặc k phải của VN để tiết kiệm thời gian ạ.

    Cụ thể:
    - thanh khoản trung bình >5 tỷ/phiên
    - là cổ phiếu VN (chắc là tên chỉ cần 3 ký tự là được).

    Cảm ơn các bác đã giúp đỡ
     
  2. Đang tải...

    Bài viết tương tự Diễn đàn Date
    Xin code lọc cổ phiếu Điểm mua pocket pivot Bàn luận về Amibroker, Metastock, Metatrader 4 16/1/25
    Có AE nào có Code xác định vùng order block không ạ? Bàn luận về Amibroker, Metastock, Metatrader 4 1/10/24
    Bác nào có thể cho e xin code lọc như này được ko ạ hihi!! Bàn luận về Amibroker, Metastock, Metatrader 4 9/6/24
    Nhờ giúp viết đoạn code lọc kết quả kinh doanh quý I năm 2024 cho AmiBroker Bàn luận về Amibroker, Metastock, Metatrader 4 27/4/24
    Món quà Giỗ Tổ Hùng Vương 2024 bộ code lọc: Bí mật dòng tiền Bàn luận về Amibroker, Metastock, Metatrader 4 18/4/24

  3. quocdn000

    quocdn000 Well-Known Member

    Tham gia ngày:
    17/7/21
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    109
    Giới tính:
    Nam
    bạn tham khảo
     

    Các file đính kèm:

    thanhthai63 and Hoàng New 198 like this.
  4. Hoàng New 198

    Hoàng New 198 New Member

    Tham gia ngày:
    6/8/22
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    bạn có thể giúp mình thêm 1 tiêu chí trong bộ lọc là chỉ lọc những cổ phiếu có 3 ký tự được không (bỏ qua các chỉ số và đồ thị theo dõi mua bán của khối ngoại
     
  5. Thanh Thao

    Thanh Thao Member

    Tham gia ngày:
    2/4/22
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    17
    Giới tính:
    Nữ
    cái đó bạn lên fireant qua mục tìm kiếm cơ hội lọc ra cổ phiếu rồi tải file excel về, vậy là đảm bảo nhất. mình thường làm vậy, khoảng 1 2 tháng cập nhật 1 lần.
     
    thanhthai63 thích bài này.
  6. huync

    huync New Member

    Tham gia ngày:
    8/4/23
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    AND (MarketID( 1 ) == "HOSE" OR MarketID( 1 ) == "HNX" OR MarketID( 1 ) == "UPCOM")
     

Lượt bình luận : 4

Chia sẻ trang này