GIỚI THIỆU VỀ KAKATA.VN

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Admin, 31/10/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Lượt xem : 17,523

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  21/6/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  18
  gioi-thieu-ve-kakata-vn.jpg

  KAKATA.VN LÀ AI?


  KAKATA.VN là một trang kiến thức về lĩnh vực chứng khoán, được thành lập và phát triển nhằm mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng những thảo luận những vấn đề liên quan đến lĩnh vực giao dịch và đầu tư chứng khoán.

  KAKATA CÓ Ý NGHĨA GÌ?

  KAKATA là từ tiếng Nhật, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là bổ khuyết vào phần còn thiếu với mong muốn là hoàn thiện và nâng cao những kiến thức cũng như chia sẻ kinh nghiệm cho những nhà giao dịch và nhà đầu tư cá nhân. Với tình hình hiện nay, thì phần lớn những nhà giao dịch và nhà đầu tư cá nhân chưa trang bị đầy đủ kiến thức cho mình trước khi tham gia vào thị trường. Kakata.vn sẽ mang đến cho họ những giá trị đầy đủ để làm hành trang cho họ trải nghiệm tốt trên thị trường.

  SỨ MỆNH CỦA KAKATA.VN LÀ GÌ?

  Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra giá trị cho cộng đồng giao dịch và đầu tư chứng khoán Việt Nam: chia sẻ, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho nhà đầu tư để giảm thiểu rủi ro thua lỗ cho họ. Đồng thời KAKATA.VN tạo môi trường phù hợp để nhà giao dịch và nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Chúng tôi hạn chế những hành động xúi giục, hô hào mua bán cổ phiếu nhằm mục đích vụ lợi.

  Diễn đàn KAKATA.VN không phải là trung gian môi giới hay tổ chức trực thuộc bất kỳ công ty nào. KAKATA.VN là một trang kiến thức trung lập với các nhận định mua bán trên thị trường.

  KAKATA.VN sẽ có quan điểm riêng về lĩnh vực tài chính - chứng khoán. Do không phải là tổ chức mua bán dịch vụ, nên KAKATA.VN sẽ không chịu trách nhiệm trước những thua lỗ của nhà đầu tư. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

  LỢI ÍCH KHI LÀ THÀNH VIÊN CỦA KAKATA.VN

  KAKATA.VN sẽ cố gắng mang lại cho mọi thành viên những bài viết chất lượng về nhận định thị trường, phân tích thị trường, kiến thức, tư liệu liên quan,...

  Thành viên đăng ký vào diễn đàn KAKATA.VN có thể:

  1. Thoải mái bình luận, giao lưu cùng các thành viên khác.

  2. Tự do tải lên (upload) và tải xuống (download) những tài liệu, tập tin, sách,... được chia sẻ miễn phí trên KAKATA.VN

  3. Tham gia góp ý và cùng xây dựng KAKATA.VN trở thành trang web về lĩnh vực chứng khoán ngày càng hoàn thiện hơn.

  Xin chân thành cảm ơn mọi thành viên của KAKATA.VN!

  BQT Kakata.vn
   

Lượt bình luận : 0

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này