(Thư giãn) Mỗi tuần một chuyện bí ẩn: Nhật ký tiếp xúc với người ngoài hành tinh

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Tô Đình Văn, 12/6/19.

Lượt xem : 209

 1. Tô Đình Văn

  Tô Đình Văn Chứng Sỹ Đại Hiệp

  Tham gia ngày:
  28/10/18
  Bài viết:
  585
  Đã được thích:
  196
  Giới tính:
  Nam

  thu-gian-moi-tuan-mot-chuyen-bi-an-nhat-ky-tiep-xuc-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh.jpg

  Xin chào các bạn thân mến, nếu các bạn cảm thấy hơi "chán" thậm chí quá ngán với các kiến thức vừa lạ vừa khó hiểu vừa nặng đô của ông Đình Văn này thi bắt đầu từ ngày hôm nay mỗi tuần Văn sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện bí ẩn của thế giới có liên quan đến tất cả mọi thứ trên thế giới từ người ngoài hành tinh, người cá, UFO.....Tất nhiên sẽ không liên quan đến đầu tư vì nó đơn thuần chỉ là giải trí sau những giờ giao dịch mệt mỏi và phải học những kiến thức quá nặng mà thôi.

  Nói riêng về lĩnh vực bí ẩn của thế giới, Văn xin tiết lộ Văn là Fan cuồng của thể loại này từ lúc bé và đọc cũng rất nhiều sách vở và tài liệu từ thời máy tính bàn chưa phổ biến, những thể loại bí ẩn này luôn có 1 sức hút rất hấp dẫn và khó cưỡng lại được. Hôm nay để mở màn Văn sẽ kể cho các bạn nghe về một câu chuyện có liên quan đến UFO, tất nhiên những câu chuyện này chỉ mang tính bí ẩn nên tin hay không là tùy mỗi người trong các bạn nhé

  NHẬT KÝ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH
  Người ngoài hành tính có thật sự đến trái đất hay không ? Họ và loại người có thật sự tiếp xúc? Ở liên xô cũ những năm thập niên 60, có người phát hiện một cuốn nhật ký của một vị thượng khách xuất hiện nửa thế kỷ trước. Cuốn Nhật ký này ghi lại quá trình tiếp xúc của anh ta với người ngoài hành tinh

  Sự việc xảy ra tại công trường thi công đường sắt ở Siberia. Hôm đó, công nhân đường sắt đang cầm cuốc, xẻng và bận rộn làm việc. Bỗng nhiên một người công nhân có tên là Palovich hô lớn, tiếng hô của anh ta gây sự chú ý cho những người làm cùng, đầu cuốc của anh ta hình như đã cuốc trúng cái gì đó.

  Do mùa đông, nên mặt đất đông cứng lại, khiến cho việc đào bới vô cùng khó khăn. Thế là anh em tiếp tục cuốc, cuối cùng moi được vật đó lên mà không bị tổn hại.

  Đây là một lon cafe bình thường, chiếc lon vừa nhìn là biết đã rất cũ, nắp bị đứt ra. Có điều, bên ngoài chiếc lon này được quấn bới một lớp vải ngâm qua đá ong, nó giúp cho thứ bên trong lon không bị hỏng.

  Pavlovich mở nó ra một cách cẩn thận, chỉ thấy trong lon có một cuốn nhật ký nhỏ. Anh nghĩ cuốn nhật ký này có thể có giá trị lịch sử quan trọng, liền đem chiếc lon đó đến chỗ người phụ trách công trường.

  Người phụ trách công trường đem sự việc này báo cáo với bộ phận bảo vệ văn hóa Xô Viết. Trải qua sự kiểm chứng của các nhà khoa học, nó là đồ vật từ 50 năm trước còn lưu lại. Mà 50 năm trước, chính là thời kỳ cách mạng tháng Mười Nga.

  Quyển nhật kỳ này đang bắt đầu dần mục nát, các nhà khoa học Liên Xô cũ hồi đó nhờ sự giúp đỡ của các nhà khoa học Mỹ phân tích. Họ mời tiến sỹ Morris Desoutter của trung tâm nghiên cứu nhân loại học The State of Iowa của nước Mỹ đảm nhận công việc nghiên cứu cuốn nhật ký đó.

  Người Mỹ sữ dụng phương pháp tách lớp florua Iot, bảo vệ bộ phận quan trọng của cuốn nhật ký. Trải qua vài tháng nỗ lực, cuối cùng hoàn thành việc, cuối cùng hoàn thành việc làm rõ nội dung trong cuốn nhật ký. Thì ra cuốn nhật ký mà Pavlovich phát hiện là cuốn nhật ký viết về binh sĩ Belarus Nicholas. Driscoll Nicodemo viết năm 1917, cuốn nhật ký này tường thuật lại cả quá trình binh sĩ Belarus giao lưu với người ngoài hành tinh hồi đó.

  Sau đây là một số bộ phận nội dung của cuốn nhật ký :

  thu-gian-moi-tuan-mot-chuyen-bi-an-nhat-ky-tiep-xuc-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh (2).jpg

  Ngày 2 tháng 11 năm 1917

  Cuối cùng tôi cũng gặp được người ngoài hành tinh , trung úy mệnh lệnh cho tôi là bảo vệ sinh vật này. Nhưng trong thời gian tác chiến, bản thân tôi còn có thể nguy hiểm tính mạng, tôi làm sao có thể bảo vệ anh đây ?

  Nhưng, sinh vật kết bạn với tôi, mặc trang phục màu bạc kỳ dị, mang bộ da màu vàng trang bị vô tuyến, hầu như không hiểu gi về cái chết. Người ngoài hành tinh sau khi nhìn thấy một binh sĩ bị bắn chết nằm bất động trên mặt đất , liền hỏi: " Tại sao anh không đứng lên ?" Tôi hỏi lại anh :" Người trên hành tinh anh có thể chết đi sống lại không ?". Anh trả lời :" Đương nhiên là có".

  Ngày 18 tháng 11 năm 1917

  Chúng tôi thẳng tiến đến nội địa Siberia. Bởi vì cách tuyến trước rất gần, đường cung cấp lại cách quá xa, tôi cảm thấy bất an. Sáng sớm, Bolsshevik bỗng nhiên hướng tới chúng tôi phát động lệnh tấn công. Kết quả, liên lạc của bộ phận chúng tôi và đường dây cung cấp đã bị cắt đứt hoàn toàn.

  Ngày 19 tháng 11 năm 1917

  Sự tấn công của quân địch ngày càng mạnh mẽ, đạn dược còn lại của chúng tôi cũng không nhiều. Ánh sáng mà ngày trước tôi còn nhìn thấy trong rừng sâu, thì ra là phi thuyền của người ngoài hành tinh. Theo lời của người ngoài hành tinh, chính là loại ánh sáng này mới khiến cho phi thuyền có thể bay được tới các hành tinh ở khoảng cách xa . Còn về vấn đề vai trò chính của thiết bị đẩy, người này không tiết lộ gì thêm. Có điều người ngoài hanh tinh nhiệt tình đồng ý trao đổi với đề nghị của tôi là tinh cầu của họ có thể cùng trao đổi với nước tôi về vấn đề liên quan đến chính trị và văn hóa.

  thu-gian-moi-tuan-mot-chuyen-bi-an-nhat-ky-tiep-xuc-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh (3).jpg

  Người ngoài hành tinh ghi lại cuộc đàm thoại của chúng tôi, đã sử dụng một loại thiết bị lạ. Nhưng khi tôi hỏi người ngoài hành tinh ống điện tử ở đâu, còi ở đâu, anh ta nhìn tôi một cách hiếu kỳ, phát ra âm thanh giống như đang cười. Anh cảm thấy người trái đất rất lạc hậu, bởi vì chúng ta không hiểu được máy móc của họ.

  Ngày 28 tháng 11 năm 1917

  Hôm nay, tôi mời người ngoài hành tinh nói chi tiết về tình hình tinh cầu của họ.

  Tinh cầu mà anh sống có thời gian lâu hơn trái đất hoặc những hành tinh khác tương tự như trái đất, độ lớn tương đương trái đất. Thời kỳ cổ, nơi đó cũng như trái đất bây giờ, có rất nhiều quốc gia. Sau đó, tất cả các quốc gia đều thống nhất lại, chịu sự lãnh đạo của một chính thể

  thu-gian-moi-tuan-mot-chuyen-bi-an-nhat-ky-tiep-xuc-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh (4).jpg

  Căn cứ vào lời nói của anh, thủ đô tinh cầu của anh lớn hơn rất nhiều so với các thành phố lớn như New York, Tokyo và La mã,...Kiến trúc cũng lớn hơn so với trên trái đất, dùng một loại vật chất đặc thù để xây dựng nên. Khi tôi hỏi vật chất đó dùng quặng gì để luyện nên, anh ta lắc đầu và nói là rất khó nói vấn đề này với người trái đất.

  Có điều, anh ta hỏi tôi chắc chắn đã biết vật chất tên là nhựa, bởi tôi không hiểu nên cuộc nói chuyện kết thúc.

  Ngày 29 tháng 11 năm 1917

  Người ngoài hành tinh không sợ lạnh, được biết bộ quần áo của anh ta mặc có thể chống lạnh. Tôi đã từng sờ tay lên bộ quần áo đó, nó được dùng làm bằng chất liệu mà từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ nhìn thấy, đường may rất mỏng. Tôi liền hỏi anh ta vì sao chiếc áo mỏng như vậy có thể chống lạnh được, anh ta ân cần cho tôi biết, về điểm này anh không hiểu được đâu.

  Khi ăn tối như thường lệ tôi lấy phần lương thực của mình ra chia cho anh ta. Nhưng tối nay anh ấy không ăn. Anh nói rằng anh không cần loại lương thực này. Sở dĩ anh ấy thường ăn thức ăn cùng tôi là vì tôi kích thích được sự hiếu kỳ của anh ấy.

  Ngày 2 tháng 12 năm 1917

  Thuốc súng đã sử dụng hết rồi, trong số chúng tôi thậm chí có người suy nghĩ đến chuyện đầu hàng. Trung úy dường như vẫn không thể lý giải tiếp chuyện này, vẫn lệnh cho chúng tôi tiếp tục tác chiến.

  Người ngoài hành tinh đã đi được 2 ngày rồi. Tôi hiểu họ là người đứng đắn, yêu thích hòa bình, bất luận là về mặt kỹ thuật, văn hóa hay đạo đức họ đều tiến bộ hơn người trái đất rất nhiều

  Đáng tiếc, nhật ký đến đây đã kết thúc, cuộc hội ngộ giữa người viết nhật ký và người ngoài hành tinh liệu có thật hay không ? Đến nay vẫn là một bài toán chưa có lời giải.

  Hẹn gặp các bạn ở những câu chuyện Bí Ẩn khác !!

  Xem thêm

  >> Chia sẻ một tuyệt chiêu sử dụng mây Ichimoku: Sức mạnh của việc sử dụng 2 đám mây
   
 2. Đang tải...

  Bài viết tương tự Diễn đàn Date
  (Thư giãn) Mỗi tuần một chuyện bí ẩn: Giọng nói từ biển khơi Thảo luận chung 19/6/19

Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này