Nhịp thị trường phiên 16-4 – Khả năng rất cao Washout – VHM leading

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi Erikvan, 17/4/19.

Lượt xem : 203

 1. Erikvan

  Erikvan The Auror

  Tham gia ngày:
  31/12/18
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  35
  Giới tính:
  Nam
  nhip-thi-truong-phien-16-4-kha-nang-la-washout-vhm-leading.jpg

  Cuốn theo chiều xuống – Lao đao tận phút cuối cùng


  Mở màn với nhóm Vin lao đầu cắm mặt xuống đất thị trường vùi chôn xúc cảm của nhà đầu tư trong những phút giây đầu tiên bằng một đợt giảm sâu cấp tính. Chỉ số không ngoi ngóp nổi và bị vùi dập dưới các mốc hỗ trợ khi lần lượt các vùng 975, 970 rồi 965 lần lượt bị xuyên thủng. Cuối cùng chỉ số dừng lại ở mốc 963 và bắt đầu kéo ngược trở lại, từng nhóm cổ phiếu phục hồi trở lại mang lại hi vọng mới cho VNINDEX. Kết phiên nhóm VIN tuy giảm nhưng không quá sâu, các nhóm trụ cột có sự phân hóa nhất định trước nhịp điều chỉnh của thị trường. Tuy một phiên giảm kèm gap nhưng lực lên vẫn được duy trì, triển vọng cho một phiên lấp gap sẽ được mang ra đặt lên bàn cân trong tình huống trong phiên sắp tới. Nếu thật sự gap được lấp kèm vol cao thì một đợt phục hồi mới vẫn sẽ được mở ra với các ngưỡng kháng cự quanh 995-1005 và 1015.

  nhip-thi-truong-phien-16-4-kha-nang-la-washout-vhm-leading-1.JPG

  VHM Leading 16-4-2019

  Cổ phiếu có một phiên đập cánh giữa không trung khi ngay từ đầu phiên đã có sự giảm mạnh kèm gap đi xuống theo mô hình tháo cống bán đổ. Tuy nhiên, lực hồi có phần khá tích cực khi đã kéo chỉ số đi lên để hình thành một cây nến thân đẹp dù vẫn giảm điểm về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên góc nhìn tích cực vẫn cho thấy một khả năng phục hồi có thể thực hiện được khi VHM đang hình thành một nến Doji ngay trên vùng hỗ trợ. Kỳ vọng đường giá có nhịp phục hồi trở lại từ trend tăng này.

  nhip-thi-truong-phien-16-4-kha-nang-la-washout-vhm-leading-2.JPG


  Best case: Phục hồi ngay và luôn, khả năng về một cây bullish mạnh với thân dài thuyết phục kèm vol cao đưa đường giá trở lại với niềm kiêu hãnh trên vùng 95.x – 96.x

  Base case: Bull lên lấp gáp trước mắt, cẩn trọng là tốt nhất chờ tạo mặt bằng giá mới hãy vào

  Worst case: Kịch bản thận trọng được đặt ra nếu đường giá đánh gãy trend tăng, vùng hỗ trợ an toàn

  Thanks and hope the Luck be with you!!!
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này