Nhịp thị trường phiên 24-5 - Xóa bỏ đà tăng - PLX leading

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi Erikvan, 27/5/19.

Lượt xem : 115

 1. Erikvan

  Erikvan The Auror

  Tham gia ngày:
  31/12/18
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  38
  Giới tính:
  Nam

  nhip-thi-truong-phien-24-5-xoa-bo-da-tang-vhm-leading.jpg

  Nỗ lực phiên sáng mất mát phiên chiều

  Thanh khoản thị trường chứng kiến lực bán gần như áp đảo, độ rộng thị trường nghiêng hẳn về phía số mã giảm điểm. Lực giảm chủ yếu đến từ phiên điều chỉnh buổi chiều cho thấy áp lực bán có phần trở nên dứt khoát hơn sau khi cầu kéo buổi sáng không đủ để thị trường có thể hồi phục. Phiên điều chỉnh thứ 6 gần như quét sạch nỗ lực tăng điểm trong cả tuần cho thấy thị trường đang đứng trước sức ép có thể thay đổi xu hướng ngắn hạn. VNINDEX có thể lao dốc về test mốc 960-965 nếu trong phiên thứ 2 không xác lập nổi xu hướng phục hồi và đánh mất thêm ngưỡng hỗ trợ 970 như phiên vận động lỏng lẻo hôm nay.

  nhip-thi-truong-phien-24-5-xoa-bo-da-tang-vhm-leading-1.JPG

  VHM leading 24-5-2019


  Giá vẫn đang trong kênh giảm cũng như liên tiếp xác lập chuỗi đỉnh đáy thấp dần đều. Lực bán vẫn chiếm ưu thế trong nhưng phiên giá liên tục thiết lập mặt bằng giá xuống và điều chỉnh liên tục. Phiên gần nhất lại là một phiên giảm sâu khi Stochastic 14-3-3 lao đầu cho tín hiệu giao cắt giữa %K và %D khá tiêu cực. Tuy nhiên giá đang nằm sát vùng hỗ trợ quanh 83 nên kỳ vọng phiên lao dốc 24-5 sẽ kích hoạt được lực hồi giá lên trong những phiên sắp tới với kịch bản tích cực hơn cho thị trường.

  nhip-thi-truong-phien-24-5-xoa-bo-da-tang-vhm-leading-2.JPG

  Best case: Chạm hỗ trợ 83.5, at least 83 bật mạnh rút bóng nến phục hồi ngắn hạn trở lại ( tuy nhiên chú ý VHM vẫn đang nằm trong kênh giảm trung hạn)

  Base case: Giá lừng khừng tạo nền quanh 83-84 rồi vận động tích cực trở lại.

  Worst case: Gãy nốt 83 thì khả năng về 80, tuy nhiên khả năng này đánh giá khá thấp.

  Thanks and hope the luck be with you!!
   

Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này