REE-Vươn mình mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi freedom, 31/1/19.

Lượt xem : 293

 1. freedom

  freedom Moderator

  Tham gia ngày:
  31/12/18
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  86
  Giới tính:
  Nam
  REE-vuon-minh-manh-me.jpg
  Chào các bằng hữu, như thường lệ hàng sáng đầu phiên mình đều chọn lựa 1 mã để chia sẻ góc nhìn phân tích kĩ thuật. Nay mình thấy có một niềm vui nhỏ ở nơi REE vì sự vươn mình mạnh mẽ, tuy chưa thể thay đổi cả một xu hướng giảm trước đó nhưng cứ hi vọng một mùa xuân ấm áp cho các bằng hữu đang ôm REE.

  Góc nhìn phân tích kĩ thuật với cổ phiếu mã REE

  REE-vuon-minh-manh-me-01.png

  Ở hiện tại ta thấy REE vừa xóa bỏ vùng kháng cự đối diện nghĩa là ta đang ở vùng giá trị để vào lệnh. Tuy nhiên theo nguyên tắc ta không nên mua ở vùng kháng cự màu đỏ 34-35, REE cứ tiến vào vùng kháng cự và chuyển đổi kháng cự thành hỗ trợ ta hãy mua vào ( qui tắc này giúp ta tránh trường hợp mua ngay đỉnh ), như trên biểu đồ ta thấy 2 cơ hội để mua vào nhưng cơ hội đã trôi qua thì nên có kế hoạch như sau:
  • Đợi giá tiến vào vùng kháng cự 34-35 và giá nén từ 3-4 nến trong vùng kháng cự là ta có thể mua vào vì cơ hội lúc này từ kháng cự chuyển đổi thành hỗ trợ là rất cao
  • Đợi giá quay về 2 vùng hổ trợ ở dưới để mua vào
  * Lưu ý: luôn luôn có lệnh dừng lỗ khi giá rớt ra khỏi vùng 30

  Mong rằng REE bay cao và mạnh để cho các bằng hữu có một mùa xuân ấm áp và bớt lạnh lẽo, hi vọng các bằng hữu ở trên cao có xả hàng cũng nương tay nhè nhẹ để cho các bằng hữu đang mua vào bên dưới có chút ánh nắng chan hòa. Đã lâu rồi không có tia nắng đẹp chiếu xuống thôn xóm để cho cảnh vật tràn đầy sức sống, hi vọng tia nắng không vội vụt tắt.

  Xuân đã tới mình chúc các bằng hữu bình an và vui vẻ trong đầu tư. Thân ái !!!

  *Cảnh báo rủi ro: Đầu tư chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro và không phù hợp với tất cả mọi người, nhà đầu tư cần cân nhắc cẩn thận trước khi tham gia. Mọi thông tin và quan điểm trong bài phân tích này chỉ mang tính chất chia sẻ, không nhằm mục đích giao dịch hay mua bán dịch vụ. Do đó Kakata.vn và tác giả không chịu trách nhiệm về bất cứ thua lỗ nào của nhà đầu tư.

  Xem thêm:

  BID- Theo dõi và chờ đợi
   

Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này