Nhận định thị trường forex ngày 13/09/2021

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Sanyu, 13/9/21.

Lượt xem : 562

 1. Sanyu

  Sanyu New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/21
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  S&P500
  ✅ Theo dự đoán trong Phân tích kỹ thuật tháng trước, S&P500 sẽ chịu áp lực bán cổ phiếu từ các nhà đầu tư, kỹ thuật đủ rõ ràng để cho thấy thị trường đang ở mức cao nhất và hình thành các nêm tăng và khối lượng không theo chiều với xu hướng (phân kỳ). Việc chỉ số giảm điểm còn do nhà đầu tư lo ngại việc các trường hợp cổ phiếu tăng mạnh có thể ảnh hưởng trở lại thị trường.
  XRPUSD
  ✅ Dựa trên Phân tích Ripple cuối cùng thì chuyển động giá đã đạt đến mục tiêu được đánh dấu trước khi có sự sụt giảm tạm thời trở lại mức đường xu hướng, đóng vai trò là mức hỗ trợ.
  Sự sụt giảm là do mặt bằng giá không vượt qua được ngưỡng kháng cự kỹ thuật cũng như hoạt động chốt lời ngắn hạn của các nhà đầu tư mua vào trong giai đoạn tích lũy.
  EURUSD
  ✅ Điểm yếu của EURUSD có thể được phân tích rõ ràng bằng cách sử dụng DXY, đồng USD mạnh lên vào thời điểm này đã gây áp lực lên đồng EUR và về lâu dài EURUSD sẽ giao dịch yếu với mức hỗ trợ Fibonacci 0,618 xung quanh 1,17578.
  ✅ Việc USD tăng giá là do một số yếu tố như các nhà đầu tư tham gia thị trường để phòng ngừa tâm lý bất ổn và các nhà đầu tư cũng chờ đợi kết quả của số liệu tỷ lệ lạm phát.
  XAGUSD
  ✅ XAGUSD đang giao dịch ở mức thấp như hàng hóa vàng. Sự yếu kém của mặt hàng bạc này đã được dự đoán trong Phân tích vài tháng trước. Bằng cách sử dụng Gann Square of 9 để xác định các mức kháng cự và hỗ trợ mạnh. Mức giá cũng không vượt qua được mức kháng cự giảm giá của kumo ichimoku.
  Mặt hàng bạc này có thể được giao dịch ở mức thấp nhất là 21usd/troy ounce. CCI cũng đang ở mức quá mua.

  XRP.png EURUSD.png XAG.png
   

  Các file đính kèm:

  • SP500.png
   SP500.png
   Kích thước:
   295.6 KB
   Đọc:
   12
  Bài viết mới
  Xin code
  Xin code bởi Tuyen111, 2/2/23 lúc 03:57
 2. Đang tải...


 3. mocchuan

  mocchuan New Member

  Tham gia ngày:
  18/9/21
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  dự đoán sẽ phục hồi sớm
   

Lượt bình luận : 1

Tags:

Chia sẻ trang này