Nhịp thị trường phiên 14-3 - Cần vận động dứt khoát - PNJ Leading

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi Erikvan, 15/3/19.

Lượt xem : 135

 1. Erikvan

  Erikvan The Auror

  Tham gia ngày:
  31/12/18
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  32
  Giới tính:
  Nam
  nhip-thi-truong-phien-14-3-can-van-dong-dut-khoat-pnj-leading.jpg

  Kẹp giữa hai vùng - Up hay Down nói một lời

  Vượt khỏi ngưỡng 1000 chưa lâu, nhân tâm còn chưa ổn định, cổ phiếu hầu hết cũng đã vượt qua các vị thế Entry, dòng tiền cố gắng len lỏi tìm kiếm những cổ phiếu đã và đang tạo tích lũy để break lên. Lần lượt từng nhóm ngành đều được gọi tên không thiếu mặt nào, phiên 14-3 ghi nhận mức tăng và thanh khoản có phần yếu đuối, thêm một cây Spinning top trên vùng giá cao kẹp giữa hỗ trợ ngưỡng 1000 và vùng đỉnh cũ 1020 - 1025 (đỉnh 10/2018) cho thấy tâm lí ngờ vực trên vùng hiện tại. Tuy nhiên, xu hướng tăng chính vẫn đang được duy trì khá mạnh và để bẻ gãy được trend đi lên vẫn cần khá nhiều thời gian trong điều kiện vĩ mô không có biến đổi gì ghê gớm. Tuy nhiên chỉ số thật sự cần những phiên để tạo được thế nến đi cao hơn đỉnh cũ trước đó, đồng thời giúp chỉ số thoát khỏi tình trạng sớm sẽ xảy ra tình trạng phân kỳ âm RSI. Tuy nhiên, điểm sáng ở đây là Stochastic 14 vẫn đang cho tín hiệu giao cắt lên giữa %K và %D khá tích cực để ủng hộ cho xu hướng tăng tiếp diễn.

  nhip-thi-truong-phien-14-3-can-van-dong-dut-khoat-pnj-leading-1.JPG

  PNJ Leading 14-3-2019

  Đường giá đang cho tín hiệu tích cực với 2 nến tăng cô đặc đi lên thẳng không hề bị cản trợ, thanh khoản tăng, thế nến vững, nền hỗ trợ tương đối vững, triển vọng tăng đang hết sức tích cực, trend tăng đang được giữ khá vững. Điểm đáng chú ý duy nhất khi đường giá đang vận động tiến vào vùng kháng cự khá mạnh với các ngưỡng đỉnh cũ trên vùng 105, ngoài ra đây còn là một vùng tập trung một lượng lớn Volume at price quanh mốc này, không loại trừ PNJ sẽ điều chỉnh nhẹ khi tiệm cận.

  nhip-thi-truong-phien-14-3-can-van-dong-dut-khoat-pnj-leading-2.JPG

  Best case: Tiếp tục phiên tăng tương tự 2 phiên trước thì mô hình 3 White Soldiers, đường giá có quyền break 105 dễ dàng để tiến lên đỉnh cũ 108, vấn đề chỉ là thời gian thôi.

  Base case: Nến điều chỉnh nhẹ hoặc có những phiên sideway trong biên độ với ngưỡng hỗ trợ quanh 97.

  Thanks and hope the luck be with you!!
   
  chungkhoan2018 thích bài này.
 2. Đang tải...


 3. chungkhoan2018

  chungkhoan2018 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  7/2/19
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  32
  Giới tính:
  Nam
  Cảm ơn bác đã chia sẻ.
  Làm sao để hiển thị Volume at price như của bác trên fireant được nhỉ ?
   

Lượt bình luận : 1

Chia sẻ trang này