Nhịp thị trường phiên 17-4 - Trái tim của trader cũng đau - GAS leading

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi Erikvan, 17/4/19.

Lượt xem : 228

 1. Erikvan

  Erikvan The Auror

  Tham gia ngày:
  31/12/18
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  35
  Giới tính:
  Nam
  nhip-thi-truong-phien-18-4-trai-tim-cua-trader-cung-dau-gas-leading.jpg

  Hồi lên rồi dập xuống -
  Đánh giảm tụt cả phiên chiều

  Chỉ số đứng vững trong suốt phiên buổi sáng, lực cầu bắt đáy từ cuối phiên hôm 16-4 vẫn có ảnh hưởng tích cực để duy trì một động lực tăng cho chỉ số trong suốt phiên sáng. Đến giữa phiên chiều, chỉ số không duy trì nổi lực cầu trên diện rộng và từ bị giảm cục bộ đến giảm toàn tập trong phiên chiều. Nhóm Dệt may bị lôi ra bán tháo nhiều nhất khi hầu hết các tên tuổi tăng tốt trong các phiên trước đều cắm đầu giảm sâu. Nhóm Vin xem ra vẫn còn trong chế độ stand by trước biến động của thị trường. Về mặt khối lượng cho thấy lực mua bán bắt đầu diễn ra khá sôi động với dòng tiền trao tay diễn ra đặc biệt trong phiên chiều. Về mặt nến, thì cây nến đỏ hôm nay chưa phủ nhận được cây hammer phiên trước cho nên thế nến vẫn còn chút ít điểm sáng cho quý anh chị em hi vọng về một nhịp phục hồi. Quan điểm cá nhân cho rằng, nếu không thủng mạnh quanh hỗ trợ 960 thì vẫn có quyền kỳ vọng vào một phiên bullish trong tương lai gần. Từ 990 rồi 980 rồi 970 cứ thế xa dần đều, nơi nao cho anh em trader đây hả Mr. Market ơi?

  nhip-thi-truong-phien-18-4-trai-tim-cua-trader-cung-dau-gas-leading-1.JPG

  GAS leading 18-4-2019

  Bất chấp diễn biến của thị trường, GAS có phiên tăng tốt kèm vol tăng trên trung bình với xu hướng tăng hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu suy yếu. Ngưỡng kháng cự là cạnh trên trendline giảm tương ứng vùng quanh 115. Ngưỡng hỗ trợ mạnh là trenline tăng của xu hướng tăng từ đầu năm, tương ứng vùng quanh 102 cũng là vùng tập trung lượng lớn vol giao dịch (MA20).

  nhip-thi-truong-phien-18-4-trai-tim-cua-trader-cung-dau-gas-leading-2.JPG

  Best case: Kèo này khả năng xảy ra cao nhất, break nền các phiên gần đây đi thẳng lên 114-115 (cạnh trên trend giảm và vùng Fib 78.6)

  Base case: Kỳ vọng đi lên không thành, đường giá điều chỉnh mạnh kỳ vọng ngưỡng 102 đỡ được đường giá. Tuy nhiên nếu kịch bản có thể tiêu cực hơn thì trendline tăng quanh 99-100 sẽ hỗ trợ cho đường giá.

  Thanks and hope the Luck be with you!!!
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này