GAS - Niềm vui trở lại

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi freedom, 10/1/19.

Lượt xem : 239

 1. freedom

  freedom Moderator

  Tham gia ngày:
  31/12/18
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  70
  Giới tính:
  Nam
  GAS-niem-vui-tro-lai.jpg

  Chào các bằng hữu,

  Một buổi sáng sớm mai, như thường lệ mình vẫn pha 1 ly coffe đặc trưng của dân SG mặc dù mình không ở SG và thong dong ngồi lướt qua các mã trong VN30 để có thể tìm 1 cơ hội và cảnh báo mọi người.


  Nay mình thấy có 1 dấu hiệu vui không biết có được như kì vọng không nhưng cứ đưa tới cho mọi người tham khảo vậy. Mình vào chủ đề chính thôi:

  Góc nhìn phân tích kĩ thuật với cổ phiếu mã VPB

  GAS-niem-vui-tro-lai-01.png

  Ở đây ta thấy đáy quá khứ gần nhất vào tháng 7/2018 đã có 1 cú breakout xuống dưới MA200 và đụng ngay 1 vùng hỗ trợ mạnh bên dưới và bật lên cực kì mạnh mẽ đồng thời RSI chưa rớt khỏi xa vùng 30.

  Hiện tại ta cũng thấy rằng kịch bản tương tư lại tái diễn và cũng là cú breakout xuống dưới MA200 nhưng lần này tạo đáy cao hơn 7/2018 trước đó, có vẻ lần này giá không có biến động mạnh như 2018 và có đôi chút khác biệt là đã có sự phân kỳ đáy rất rõ ràng. Ai chưa rõ RSI có thể đọc bài sau:

  Tìm hiểu thêm: Cơ bản về công cụ chỉ báo sức mạnh RSI

  Lần này có dấu hiệu quá tốt nên mình kì vọng mục tiêu có thể đạt được là 112-114, tuy nhiên cũng có các mốc nhỏ mà GAS cần vượt qua ở trên chart, ta có các kịch bản lướt sóng ngắn hạn như sau:

  1/ Đợi breakout lên khỏi vùng giá 91 rồi ta thuận theo xu hướng hoặc liều lĩnh và tin tưởng tín hiệu phân kỳ thì ta vào lệnh luôn giá hiện tại và cắt lỗ khi giá rớt khỏi vùng hỗ trợ.

  2/ Những ai theo trường phái pullback thì có thể đợi giá vượt qua 91 lên 96 rồi đợi giá hồi về thử hỗ trợ hoặc MA200

  Mình đã nêu xong quan điểm về phân tích kĩ thuật và cũng đã chỉ ra tín hiệu, chỉ còn việc đơn giản còn lại là hi vọng GAS đi đúng hướng để cho thị trường có chút niềm vui trở lại trong ngắn hạn hoặc ít nhất là dịp Tết Cổ Truyền sắp tới. Chúc các bằng hữu bình an.

  *Cảnh báo rủi ro: Đầu tư chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro và không phù hợp với tất cả mọi người, nhà đầu tư cần cân nhắc cẩn thận trước khi tham gia. Mọi thông tin và quan điểm trong bài phân tích này chỉ mang tính chất chia sẻ, không nhằm mục đích giao dịch hay mua bán dịch vụ. Do đó Kakata.vn và tác giả không chịu trách nhiệm về bất cứ thua lỗ nào của nhà đầu tư.

  Xem thêm:

  DPM - Cẩn thận dấu hiệu
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này