PAN - Cạm bẫy đợi chờ đầu năm

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi freedom, 11/2/19.

Lượt xem : 292

 1. freedom

  freedom Moderator

  Tham gia ngày:
  31/12/18
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  86
  Giới tính:
  Nam
  PAN-cam-bay-doi-cho.jpg

  Chào các bằng hữu, dịp đầu năm chúng ta lại gặp nhau nơi thị trường và biểu đồ. Vui chơi tết không quên gửi tới các bằng hữu dịp đầu năm lời nhắc nhở cẩn thận, tránh hơi men từ ngày dịp tết còn đọng lại làm cho ta hưng phấn đong đầy. Cạm bẫy thì nói là hơi quá chứ thực ra là các bằng hữu ở phía trên cô đơn đang đón chờ các bằng hữu ở phía dưới leo lên đón các bằng hữu nơi phương xa về bờ, nhà, đất liền để rồi các bằng hữu mới vào thị trường thay phiên gác đảo biển phương xa bờ cõi. Mình vào chủ đề chính nhé:


  Góc nhìn phân tích kĩ thuật cổ phiếu mã PAN

  PAN-cam-bay-doi-cho-01.png

  Ta có thể thấy trên biểu đồ thì PAN đang chủ đạo xu hướng Giảm và các vùng Cung mạnh, dày đặc ở phía trên và đi kèm với thanh khoản rất lớn (khối lượng), ngắn gọn là hàng ở vùng Cung nơi đây dư cho anh em vùng Cầu phía dưới nên anh em không cần phải chen lấn xô đẩy sợ thiếu hàng. Với lúc thị trường như thế này thì mình có một vài sự chuẩn bị như sau:

  - Với các bằng hữu đã và đang mua ở vùng Cầu 34-35 thì có thể cân nhắc chốt lời ở 39-41, sự kì vọng PAN lên được 44-45 là rất lớn, PAN hoàn toàn có thể vượt 39-41 để lên 44-45, khi giá đã tới vùng này thì hãy cân nhắc thoát lệnh, hãy quản lý vốn thật chắc bằng cách bán dần ở các vùng Cung 39-41 và 44-45.

  - Với các bằng hữu đang hưng phấn và chuẩn bị lao vào mua khi thấy giá đang tăng mạnh thì cẩn thận hiệu ứng FOMO, cuộc vui này không dài nên đừng quá kì vọng bay xa bay cao bay mãi, hãy kiên nhẫn đợi cho PAN về thử lại sức mạnh ở vùng 34-35 và không bị xuyên phá vùng Cầu này thì ta cân nhắc mua vào. Hãy nhớ qui tắc mua ở Cầu và bán ở Cung

  - Với các bằng hữu lướt sóng thì có các mốc giá lướt sóng ở 34-35 lên 39-41 và 39-41 lên 44-45, cứ giá thoát khỏi mốc 34-35 là phải cắt toàn bộ lệnh ngay lập tức, hãy cẩn thận nếu PAN có tin tức tốt liên tục ở đoạn này hoặc những bản báo cáo đẹp như mơ.

  - Với các bằng hữu là đầu tư dài hạn thì mình kiến nghị là không lựa chọn ở thời điểm này. Kiễn nhẫn đợi ở các mốc 26-28, 20-21 và 14-16. Hãy chia vốn, lựa thời điểm và kết hợp phân tích cơ bản thật tốt để mỗi một quyết định mua vào là phải có lý do chứ đừng thấy càng rẻ rồi lại càng mua vào.


  Chúc các bằng hữu đầu năm luôn được hanh thông trong vấn đề đầu tư, lướt sóng để cho một năm 2019 luôn luôn được tươi vui. Hãy nhớ mỗi một cú click chuột xuống lệnh là còn đó gia đình, vợ, con, bạn bè chờ mong nên các bằng hữu hãy nương nhẹ tay ga để đảm bảo độ an toàn và quan trọng hơn hết là luôn phải có dây bảo vệ thắt ngang, đó chính là luôn luôn có lệnh Dừng Lỗ (Stoploss) kể cả với nhà đầu tư dài hạn. Thân ái !!!

  Xem thêm:

  BFC - Dấu hiệu quay đầu
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này