VJC - Thành trì cuối cùng

Thảo luận trong 'Phân tích cổ phiếu' bắt đầu bởi freedom, 11/1/19.

Lượt xem : 255

 1. freedom

  freedom Moderator

  Tham gia ngày:
  31/12/18
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  67
  Giới tính:
  Nam
  VJC-thanh-tri-cuoi-cung.jpg
  Chào các bằng hữu !!! Một ngày mới lại bắt đầu để cho một ngày cũ qua đi đó là qui luật lẽ thường trong cuộc sống. Cái gì phát triển rồi cũng phải có lúc thoái trào, chỉ là ta không biết khi nào thôi. Vậy thì hãy chuẩn bị cho mình thật kĩ và luôn nhắc bản thân là rồi sẽ đến và qua đi.

  Góc nhìn phân tích kĩ thuật với cổ phiếu mã VJC

  VJC-thanh-tri-cuoi-cung-01.png

  Hiện tại mã VJC đang ở 1 vùng hỗ trợ tạm ổn, một phần lực bán cũng đã có tín hiệu giảm dần vì giá không được như kì vọng và độ thanh khoản đang giảm đi nên người bán chắc cũng đã ngưng bán, đợi người mua vào giá hồi lên rồi bán tiếp chăng ? Vậy chúng ta cần phải thật cẩn thận vùng này và mình gợi ý các phương án sau:

  1/ Chúng ta có thể vào mua ở giá vùng hỗ trợ 110-115 rồi lướt sóng lên 125 rồi chốt dần nếu hưng phấn có thể lên dc 130 rồi thoát lệnh. Cắt lệnh tuyệt đối khi giá rớt khỏi vùng hỗ trợ. Khả năng giá rớt thẳng ra khỏi vùng hỗ trợ mà không có hồi là có.

  2/ Nhà đầu tư dài hạn tuyệt đối không nhảy vào khu vực này vì tỉ lệ rủi ro rất cao chi bằng hãy kiên nhẫn đợi chờ ở vùng 75-82 rồi gom vào dần, nếu phân tích cơ bản tích cực xuất hiện liên tục thì ta cân nhắc sau. Trong trường hợp giá không về được vùng này vì thị trường thay đổi thì ta phải thay đổi theo lúc đó mình sẽ cập nhật tình hình tiếp

  3/ Khả năng càng hạ cánh của VJC mà không bung ra tiếp thì các bằng hữu cũng biết là thế nào rồi đó, hoặc giá dầu mà tăng thì cũng ảnh hưởng tới VJC. Mình không có ý đùa cợt về vấn đề nay vì không ai mong muốn nhưng cái gì cũng có rủi ro của nó nên hãy luôn chuẩn bị cho bản thân mình.

  Do đang trong thị trường Gấu nên mình nghiêng về phương án giá giảm nhiều hơn còn nếu giá vượt qua được đỉnh cũ gần nhất và đáy sau cao hơn thì sẽ có sự xác nhận đảo chiều trong ngắn hạn và lúc đó mình sẽ điều chỉnh lại sau. Thôi mình đã viết cũng dài mà viết nữa thì thành ra nói linh tinh nên ngưng ở đây. Thân ái !!!

  *Cảnh báo rủi ro: Đầu tư chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro và không phù hợp với tất cả mọi người, nhà đầu tư cần cân nhắc cẩn thận trước khi tham gia. Mọi thông tin và quan điểm trong bài phân tích này chỉ mang tính chất chia sẻ, không nhằm mục đích giao dịch hay mua bán dịch vụ. Do đó Kakata.vn và tác giả không chịu trách nhiệm về bất cứ thua lỗ nào của nhà đầu tư.

  Xem thêm:

  GAS-Niềm vui trở lại
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này