Đây là 4 con đường để trở thành tỷ phú. Anh em lựa chọn con đường nào cho bản thân?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Orion, 16/10/19.

Lượt xem : 458

 1. Orion

  Orion Moderator

  Tham gia ngày:
  23/10/18
  Bài viết:
  572
  Đã được thích:
  72
  Giới tính:
  Nam
  day-la-4-con-duong-de-tro-thanh-ty-phu-anh-em-lua-chon-con-duong-nao-cho-ban-than-1.jpg

  Để trở thành tỷ phú tự thân là điều không hề đơn giản, có nhiều người nỗ lực cả đời nhưng vẫn không thể đạt được điều này. Có thể do họ chưa gặp may, năng lực có hạn hoặc đang loay hoay chưa tìm ra cách?


  Một điểm chung của các tỷ phú đó là đều dấn thân lựa chọn 1 trong 4 con đường sau để khởi nghiệp vì họ biết rằng chỉ có như vậy mới giúp mình trở nên giàu có. Trừ khi anh em trúng Vietlott hoặc được thừa kế khối tài sản khổng lồ thì được làm tỷ phú là điều hiển nhiên nhưng để tự thân vận động là rất khó khăn.

  Vì vậy, trong bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ với mọi người 4 cách để có thể trở thành tỷ phú. Nhưng không phải cứ làm theo là thành công, đây chỉ là hướng đi chung còn việc thực hiện thế nào phải do anh em quyết định.

  1. ĐẦU TƯ VÀ TIẾT KIỆM - CON ĐƯỜNG CỦA NHIỀU TỶ PHÚ HIỆN NAY

  Đây là con đường được cho là dễ nhất để trở nên giàu có nếu bạn có ý thức ngay từ khi còn nhỏ. Rất nhiều người đã trở thành tỷ phú nhờ con đường này và đây vẫn luôn là lời khuyên đúng đắn đến những ai muốn dư dả sau này.

  day-la-4-con-duong-de-tro-thanh-ty-phu-anh-em-lua-chon-con-duong-nao-cho-ban-than-2.jpg
  Đầu tư chứng khoán cũng là một cách để đầu tư nhưng có vẻ như không được tiết kiệm cho lắm. :(:(

  Không cần có mức lương quá cao, kiến thức sâu rộng mà chỉ cần bạn có ý thức về giá trị đồng tiền làm ra cộng với tư duy nhạy bén là có thể đi theo con đường này. Nhóm những người này có một số điểm chung như:

  + Họ chi li tính toán trong việc sử dụng tiền
  + Mỗi tháng dành ra 20% mức lương để tiết kiệm và dùng số tiền này để đầu tư thay vì mua sắm
  + Thu nhập của họ không quá cao, thường ở mức trung lưu


  Tuy đây là con đường dễ nhất nhưng không mấy ai làm được bởi nó đòi hỏi tính kiên trì, bền bỉ của mỗi người. Ngoài ra, nhóm này luôn quan niệm rằng nếu làm ra 10 đồng mà xài hết 4 đồng còn 6 đồng để đầu tư thì quãng đời sau này sẽ không phải suy nghĩ về vấn đề tiền bạc.
  2. ĐI THEO ĐAM MÊ CỦA MÌNH - CON ĐƯỜNG CHÔNG GAI NHẤT

  Nhiều người cho rằng đây là điều không thể thực hiện bởi đam mê của mỗi người là khác nhau và có nhiều đam mê không giúp ta kiếm được tiền. Nói vậy mới thấy những ai thành công với con đường số 2 này là những người đã trải qua rất nhiều chông gai, thử thách.

  Chúng ta luôn được khuyên làm theo những gì mình ước mơ nhưng thực tế phũ phàng lại cho thấy điều ngược lại.

  day-la-4-con-duong-de-tro-thanh-ty-phu-anh-em-lua-chon-con-duong-nao-cho-ban-than-3.jpg

  Chỉ có một số ít kiên định với lựa chọn của mình, họ sẵn sàng làm việc nhiều hơn, đồng lương ít hơn chỉ để thỏa mãn đam mê của mình và từ đam mê đó giúp họ kiếm được tiền. Nếu không phải là người mộng mơ và không thích trò chơi may rủi thì đây không phải con đường dành cho anh em.
  3. THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC - CON ĐƯỜNG ÍT NGƯỜI CHỌN

  Tại sao tôi lại nói đây là con đường mà ít người nghĩ đến khi muốn trở thành tỷ phú? Bởi ta đang sống tại Việt Nam và con đường này không hợp lý cho lắm. Anh em đã từng thấy ai nhảy vọt từ nhân viên lên Giám đốc bao giờ chưa? Rất hiếm là đằng khác, nguyên nhân tại sao chắc không cần phải nói nữa, ai cũng hiểu rồi.

  day-la-4-con-duong-de-tro-thanh-ty-phu-anh-em-lua-chon-con-duong-nao-cho-ban-than-4.jpg

  Tại các quốc gia khác đây vẫn là một trong những con đường tốt dẫn đến thành công nhưng đổi lại bạn cần tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt, kết nối với những con người quyền lực trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

  Khi đó với khả năng của mình cộng với những mối quan hệ tốt đẹp bạn sẽ thăng tiến nhanh trong công ty cho đến khi dành được vị trí đáng mơ ước. Với quyền hành trong tay bạn sẽ biết cách để mình trở nên giàu có và đó là cái đích cuối cùng trên con đường thăng tiến của bạn.
  4. TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC NÀO ĐÓ - CON ĐƯỜNG MANG ĐẾN SỰ KHÁC BIỆT

  Nếu như không muốn phải sống tiết kiệm, không muốn phải xây dựng những mối quan hệ và không có đam mê nào cụ thể thì hãy theo con đường này. Không cần biết bạn học nghề gì nhưng chỉ cần bạn là một trong số những người giỏi nhất về lĩnh vực của mình thì chắc chắn cơ hội sẽ đến với bạn, đây đã là chân lý không hề thay đổi.

  Bất cứ đi đến đâu bạn cũng là người hữu ích với kiến thức và kỹ năng của mình. Không một tổ chức, công ty thậm chí Quốc gia nơi bạn làm việc có thể từ chối những chuyên gia như vậy và đó là cách để chúng ta trở nên giàu có.

  day-la-4-con-duong-de-tro-thanh-ty-phu-anh-em-lua-chon-con-duong-nao-cho-ban-than-5.jpg

  Chắc chắn mức lương và sự hậu đãi cho những chuyên gia là không hề nhỏ nhưng điều khó khăn ở đây đó là bạn phải học rất nhiều. Liên tục trau dồi kiến thức để không bị tụt lại phía sau là áp lực dành cho những ai theo con đường này.


  Trên đây là 4 con đường dành cho anh em lựa chọn để trở nên giàu có. 1,2,3 hay 4 đâu sẽ là lựa chọn của mọi người? Hãy chia sẻ bằng cách comment bên dưới nhé. Chúc anh em thành công với con đường của mình. Good luck !!!

  Xem thêm:

  ->> 4 vụ làm giá kinh điển trên thị trường chứng khoán Việt - Tất cả lãnh đạo đều phải ngồi tù
   
 2. Đang tải...


Lượt bình luận : 0

Chia sẻ trang này